Vận chuyển hàng đi hải phòng tại quận 12

Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đến Hải Phòng được rất nhiều công ty vận tải tại quận 12 khai thác. Vì Hải Phòng là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh tại miền bắc, mối quan hệ giao thương về kinh tế với Sài Gòn khá lớn, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn ra hải phòng, tùy vào lượng hàng hóa cần vận chuyển về hải phòng ít hay nhiều, các công ty có thể lựa chọn các đơn vị phù hợp như: nhà xe, dịch vụ bưu chính, công ty vận tải, hay chuyển phát nhanh…
Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi hải phòng khá lớn, với lợi thế là đơn vị vận tải hoạt động khá lâu trên tuyến này, số lượng xe tải đa dạng, đội ngủ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đáp ứng  nhu cầu vận chuyển hàng hóa về hải phòng cho quý khách một cách tốt nhất.
Với phương châm “ nhanh chóng trong giao nhận, an toàn khi vận chuyển” nên khách hàng đi gửi hàng đi hải phòng tại chành xe hải phòng của chúng tôi luôn an tâm về tiến độ giao nhận cũng như chất lượng dịch vụ, điều đó được minh chứng cụ thể như sau:
Thứ nhất, chành xe hải phòng chúng tôi hoạt động khá lâu, nên hàng hóa tập kết vận chuyển về kho khá lớn. Mõi ngày có từ 1 đến 4 xe xuất phát từ Tp.Hồ Chí Minh đi Tp.Hải phòng, đảm bảo hàng không bị tồn động trong thời gian dài.
Thứ hai, đội ngũ bóc xếp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ sắp xếp hàng hóa của quý khách lên xe một cách có logic, trật tự để tránh hư hỏng hàng hóa ngay cả khi hàng hóa không được bao bộc cẩn thận.
Thứ ba, khi khách hàng chở hàng lên kho sẽ được hướng dẫn làm thủ tục giấy tờ cần thiết, có đội ngủ bóc xếp hỗ trợ tài xế xuống hàng. Với những mặt hàng nặng chúng tôi luôn có xe nâng để hỗ trợ đắc lực tránh hư hỏng hàng hóa của quý khách.
Sau đây là một số thông tin cần thiết, quý khách nên tham khảo khi gởi hàng về hải phòng từ Tp.Hồ Chí Minh:

Địa điểm nhận và trả hàng hóa khi gởi đi hải phòng.

Hàng hóa khi gởi tại sài gòn khách có thể vận chuyển lên kho hải phòng tại địa chỉ số 13 QL1A, P.Thới An, Q12 ( Bãi Xe Miền Nam, kho số 1), số lượng nhiều chúng tôi sẻ trực tiếp cho xe xuống lấy hàng.
Hàng hóa gửi về Hải phòng được tập kết tại bến xe trung tâm thành phố để khách tiện ra lấy. Nếu khách hàng muốn giao hàng tận nơi trong nội thành sẽ mất thêm chi phí tăng bo từ 500 – 700,000đ/chuyến

Hình thức giao nhận của chành xe gửi hàng đi hải phòng.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như:
Giao nhận từ kho đến kho
Nhận hàng tận nơi và giao tới kho của chúng tôi tại Hải phòng
Nhận hàng tận nơi và giao tận nơi ( door to door )
Ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng cần lấy hàng gấp, chúng tôi có thể trả hàng trên trục quốc lộ chính.

Mạng lưới vận chuyển hàng hóa đi hải phòng gồm.

Chuyển hàng từ các quận huyện tại Tp.HCM đi Hải phòng như : Quận An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Thuỷ Nguyên...
Cam kết của chành xe hải phòng khi vận chuyển hàng hóa.
Nhanh và Chính Xác
Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi luôn nổ lực hết sức để tạo niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên đôi lúc sẽ có trục trặc vì nhiều yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục và đền bù thỏa đáng.
Chuyên Nghiệp
Đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo bài bản, năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
Uy Tín
Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 
Linh Hoạt
Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. 
Tiện Ích
Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.
Tiết Kiệm
Cam kết mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam