Vận chuyển hàng đi đà lạt, lâm đồng uy tín

Mõi khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.Hồ Chí Minh lên Đà Lạt, Lâm Đồng bạn thường chọn loại hình vận chuyển nào? Bạn có quan tâm đến thời gian, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị nhận vận chuyển hàng đi lâm đồng cho bạn chưa? Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng lên Lâm Đồng, Đà Lạt thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm vận chuyển hàng đi đà lạt như sau:
1.Gửi số lượng nhỏ lẻ về đà lạt: nên chọn các hình thức giao nhận bằng xe khách hoặc bưu điện để vận chuyển hàng nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và tránh hư hỏng đối với một số mặt hàng thực phẩm.
2. Gửi hàng số lượng lớn về đà lạt: đôi khi bạn cần vận chuyển số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, khó chất thì sự lựa chọn gửi bằng xe tải ( chành xe đi lâm đồng ) là tốt nhất. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên vận chuyển hàng về đà lạt không phải dễ. Việc tìm đúng xe, đúng chổ quyết định rất lớn đến giá cước cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.
xe-tai-lam-dong-da-lat
Nhìn thấy được nhu cầu gửi hàng về lâm đồng khá lớn, nhiều đơn vị đã chủ động liên kết với các xe cá nhân để hợp tác vận chuyển hàng hóa 2 chiều. Nhiều cái tên như: chành xe lâm đồng, chành xe đà lạt, nhà xe sài gòn – đà lạt… đã xuất hiện khá phổ biến giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cần thiết, phù hợp với nhu cầu của mình.
Chành Xe Bắc Nam chúng tôi hiện tại cũng đang khai thác tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, mõi ngày đều có xe xuất phát từ Sài Gòn đi Đà Lạt đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của quý khách.
Những ưu điểm khi vận chuyển hàng đi đà lạt tại Bắc Nam
Giá cước là yếu tố cạnh tranh, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng trong thời gian dài
Xe vận chuyển là xe địa phương, rành đường, biết cách sắp xếp hàng hóa tránh rủi ro tối đa.
Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.
Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.
Hàng hóa khi vận chuyển đều được ký nhận rõ ràng, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Những lưu ý khi gửi hàng về đà lạt:

Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi hàng ra, hàng dễ vỡ cần thông báo trước để nhà xe sắp xếp hàng hóa.
Nếu bạn cần vận chuyển hàng gấp thì phải đặt lịch trước để chúng tôi sắp xếp, và khi chở hàng ra giao cũng phải thông báo trước.
Mặc dù thời gian chuyển hàng lên đà lạt khá ngắn, chỉ từ 8 đến 12 tiếng là tới nhưng quý khách vẫn phải cung cấp các giấy tờ đi đường cần thiết để tránh quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.
Một số khu vực tại lâm đồng xe sẽ giao đêm, vì vậy khách hàng nên chủ động nhận hàng khi xe tới để tránh phát sinh chi phí lưu kho dọc đường.

Sau đây là một số khu vực chành xe lâm đồng chúng tôi có thể giao hàng tận nơi:

         1. Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng
         2. Thị trấn Di Linh – Lâm Đồng
         3.  Huyện Đức Trọng – Lâm Đồng
         4.  Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng
Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các xe tăng bo tại điạ phương để giao hàng tận nơi các khu vực như: huyện Đơn Dương, huyện Lạc Dương, huyện Đam Rông, huyện Bảo Lâm…
Mọi nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lâm Đồng, quý khách nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển tốt nhất.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam