Chành xe Tam Kỳ - Quảng Nam

Chành gửi hàng từ Sài Gòn đi Tam Kỳ - Quảng Nam .
Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam, tỉnh có diện tích tự nhiên: 10.438 km2; Dân số: 1,5 triệu người
Với địa lý vô cùng thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới, kết hợp với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, Quảng Nam được coi là miếng mồi béo ngon để thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.
Quảng Nam là địa phương duy nhất của Việt Nam có 2 di sản văn hóa thế giới là Khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và Đô thị cổ Hội An hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước.
Với Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đảo Cù Lao Chàm với những vẻ đẹp hoang sơ, nhiều loại sản vật quý hiếm, Quảng Nam được WTO công nhận là di sản văn hóa của thế giới.
Có 125 km bờ biển cát trắng, nắng vàng, nhiều bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh nên thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.
Đặc biệt, Quảng Nam có khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực theo thông lệ quốc tế...
Vì lẻ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đến Tam Kỳ - Quảng Nam và ngược lại được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm tối giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhìn thấy tiềm năng đó, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư phương tiện hoạt động trên tuyến với 2 hình thức: Bao xe nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Quảng Nam và ngược lại; nhận ghép hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam và ngược lại, trung bình mõi ngày đều có 1 xe xuất phát từ Sài Gòn đi Quảng Nam.

Khoản cách và thời gian chuyển hàng đến Tam Kỳ - Quảng Nam.
Sài Gòn cách Thành Phố Đà Nẵng khoản 800km, về thời gian đi thì tùy thuộc từng phương tiện di chuyển ( xe khách sẽ chạy nhanh hơn, khoản 18 giờ là tới, còn xe tải thì thời gian có thể lên đến 22 giờ).
Nhiều khách hỏi chúng tôi thời gian chuyển hàng đi Quảng Nam là bao lâu? Nếu theo lịch trình đi nguyên xe thì tính từ khi bóc hàng xong tại kho khách hàng thì 18 giờ sau hàng hóa sẽ có mặt tại Quảng Nam. Tuy nhiên đối với loại hình ghép hàng thời gian sẽ lâu hơn, tầm 1 đến 1,5 ngày vì phải trả hàng nhiều nơi, nên lịch trình được tính như sau:
Hàng hóa khách gửi sẽ được tập kết tại kho để chất lên xe lớn đi vào chiều cùng ngày, tối ngày hôm sau xe sẽ đến Quảng Nam, vì thế khách có thể nhận hàng vào sáng hôm sau, nếu hàng gấp khách hàng có thể ra bãi lấy vào ban đêm.
Hàng nếu khách muốn giao tận nơi trong nội thành Quảng Nam, thì sẽ có lượng xe nhỏ trung chuyển vào sáng hôm sau.
Đôi khi đi trên đường có nhiều rủi ro, trục trặc do phải trả hàng tại nhiều điểm nên thời gian có thể kéo dài hơn. Vì vậy nhiều chành xe đi Quảng Nam  không hứa chắc chắn thời gian xe đến nơi chứ không riêng gì chúng tôi ( Nên đối với các mặt hàng gấp, tốt nhất là bạn nên bao nguyên xe để đảm bảo thời gian vận chuyển đi quảng nam đúng tiến độ ).
Địa điểm gửi và nhận hàng đi Tam Kỳ - Quảng Nam?
Hàng hóa tại Sài Gòn nếu số lượng nhiều sẽ có xe Quảng Nam 92 trực tiếp xuống lấy ( đối với đường không cấm tải ), số lượng nhỏ lẻ khách có thể chở lên kho tại địa chỉ số 13 QL1A, P.Thới An, Q12 ( Bãi xe Miền Nam kho số 1 )
Thời gian nhận hàng tại kho bắt đầu từ 8h sáng đến 4 giờ chiều. ( lưu ý khách nên chở ra sớm để hàng hóa được xếp đi trong ngày )
Một số địa danh khách thường gửi hàng về Quảng Nam.
Đa phần khách thường chuyển hàng đến một số khu công nghiệp chính của Quảng Nam như: KCN Bắc Chu Lai, KCN Điện Nam, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, KCN Thuận Yên, KCN Quế Sơn, KCN Tam Anh, KCN Trường Xuân,...
Một số địa điểm chành Nhật Hồng có thể trả hàng tại Quảng Nam như:  Huyện Núi Thành, Thành Phố Tam Kỳ, Phố Cổ Hội An, cảng Tiên Sa, sân bay Đà Nẵng, Ngủ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà... và một số khu vực trên trục QL1A mà xe chúng tôi đi qua.
Các mặt hàng thường thấy khi vận chuyển đi Tam Kỳ - Quảng Nam.
Thiết bị máy móc phục vụ cho đánh bắt hải sản như: motor, cánh quạt, dầu máy, lưới, dụng cụ nghề cá...
Các sản phẩm phụ trợ cho công nghiệp: hóa chất, máy móc, sắt thép làm công trình...
Các mặt hàng phục vụ sinh hoạt: ly nhựa, canl, chén đĩa, bao bì, phụ gia cho ngành cá...
Hàng nội thất, công trình phục vụ cho các khách sạn, khu du lịch trên địa bàn.
Mặt hàng sản xuất tiêu dùng, hàng chợ phục vụ mua bán cho các tiểu thương và doanh nghiệp,...
Cách tính cước vận chuyển hàng hóa của chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam.
Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu gởi hàng về Quảng Nam, thông thường hàng hóa được chành đi quảng nam áp tính giá theo 2 cách sau:
Hàng nặng được áp giá tính theo tấn: dưới 1 tấn được coi là hàng lẻ, tùy theo số lượng tấn giá cước dao động từ 1,300,000 – 1,500,000đ/tấn.
Hàng nhẹ, cồng kềnh được áp giá tính theo khối: dưới 1,5 khối được coi là hàng lẻ, tùy theo số  khối giá cước dao động từ 350 – 450,000đ/khối.
Các mặt hàng vừa nặng, cồng kềnh sẽ có mức giá riêng tùy từng mặt hàng. Đôi lúc hàng hóa rất khó khăn để định giá, vì vậy khách hàng có thể chụp hình trước gửi qua Zalo hoặc email để bộ phận báo giá có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra các mức giá chính xác cho từng mặt hàng.
Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam.
Nếu công ty bạn thường xuyên có nhu cầu chuyển hàng thì chắc không lạ lẫm với câu hỏi này, tuy nhiên đối với những khách mới vận chuyển hàng thì lưu ý những giấy tờ kèm theo như sau:
Hóa đơn đỏ bán hàng.
Phiếu xuất kho kèm theo packinglist để kiểm đếm hàng hóa.
Tem nhãn hàng hóa, đối với mặt hàng nhập khẩu cần phải có tem phụ, chứng từ nhập khẩu.
Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đối với những hàng điều động đi làm công trình hoặc tham gia sự kiện, trưng bày...
Dịch vụ hỗ trợ khi gửi hàng về Tam Kỳ - Quảng Nam
Hỗ trợ và tư vấn loại hình vận chuyển nếu đi với số lượng lớn.
Có hợp đồng vận chuyển, hợp đồng nguyên tắc khi đi thường xuyên.
Hàng hóa giao nhận có đầy đủ giấy tờ ký nhận rõ ràng, chính xác.
Thanh toán cước linh động trước hoặc sau khi nhận hàng.
Xuất VAT theo yêu cầu, hỗ trợ thu tiền hàng hộ cho khách.
Có đội ngũ bóc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho.
Luôn thông báo lịch trình cụ thể nếu khách yêu cầu.
Cam kết bồi thường 100% nếu làm thất thoát hư hỏng hàng hóa.


Van chuyen hang di quang nam, chành gửi hàng đi quảng nam, chành xe gửi hàng đi hội an, chuyển hàng đi tam kỳ quảng nam, chành xe đi hội an, chành xe về hội an, chành xe từ tphcm đi tam kỳ quảng nam, chành xe sài gòn quảng nam, vận chuyển hàng hóa đi quảng nam, gửi hàng từ tphcm đi tam kỳ quảng nam, nhà xe gửi hàng đi hội an.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam