Chành xe cần thơ, nhận chuyển hàng về cần thơ!

Cần Thơ nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ Sông Cửu Long, cách Tp.Hồ Chí Minh 169km, cách Cà Mau hơn 150km theo đường quốc lộ 1. Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở đồng bằng Sông Cửu Long. Nhu cầu đi lại và giao thương tại Cần Thơ khá phong phú gồm: đường bộ, đường sông và đường hàng không. Trong tương lai đường bộ ngày càng chiếm vị trí ưu thế do cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ vì thế đang được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng.
Có thể nói tốc độ phát triển dân số và mức độ đô thị hóa ngành công nghiệp tại Cần Thơ đã tạo tiềm năng cho ngành giao thông phát triển, không chỉ ở loại hình xe khách mà còn ở xe tải. Hiện nay Cần Thơ có mối quan hệ giao lưu hàng hóa với Sài Gòn rất lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Cần Thơ và ngược lại vì vậy mà tăng cao. Các mặt hàng vận chuyển lên Sài Gòn chủ yếu là nông sản, hàng hóa chuyển về Cần Thơ chủ yếu là hàng công nghiệp.
Nếu khách hàng có nhu cầu gởi hàng về Cần Thơ với số lượng ít ( hàng nhỏ lẻ ) thì có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc xe khách của các hãng như: Phương Trang, Thành Bưởi, Mai Linh, Hoàng Long,…hoặc có thể đến trực tiếp Bãi Xe Miền Tây để gửi hàng về Cần Thơ. Đối với các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng với số lượng lớn, hàng cồng kềnh thì nên vận chuyển bằng xe tải của các đơn vị chành xe tại nơi mình hoạt động. Thường thì nhu cầu gởi hàng về cần thơ bằng xe tải có 2 hình thức sau:
Gởi theo hình thức ghép hàng ( thường gọi là Chành Xe Cần Thơ ): khách có thể ghép hàng tại các chành xe tải khu vực như: Quận 6, Bình Tân, Tân Tạo, Tân Bình, Q12,…
Ưu điểm là: giá cước tốt, có thể nhận tất cả các mặt hàng từ đơn giản đến cồng kềnh, có thể giao tận nơi tùy theo yêu cầu của khách, có kho bãi có thể lưu kho hàng hóa tránh hư hỏng.
Nhượt điểm: thời gian đi lâu do phải ghép đủ hàng, không vận chuyển được hàng dễ hư hỏng.
Gởi theo hình thức bao nguyên xe: áp dụng cho khách cần gởi hàng gấp về Cần Thơ, thời gian đi nhanh trong ngày, đảm bảo thời gian giao hàng và tránh hư hõng đối với các mặt hàng dễ vỡ, khó chất.
Nếu khách hàng ở gần khu vực Q12 mà có nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Cần Thơ, có thể liên hệ với Chành Xe Cần Thơ chúng tôi tại Bãi Xe Miền Nam. Khi quý khách gởi hàng về Cần Thơ tại chành chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích sau:
  1. Miễn phí bóc xếp tại chành, có xe nâng hạ hàng hóa.
  2. Có biên bản ký nhận rõ ràng.
  3. Kho rộng, thoáng mát dể dàng cho việc lên xuống hàng hóa.
  4. Thanh toán tiền trước hoặc sau theo yêu cầu của khách hàng.
  5. Có xuất VAT cho doanh nghiệp
  6. Nhận thu tiền hộ miễn phí theo yêu cầu.
Chành Xe Cần Thơ chúng tôi nhận hàng tại Bãi Xe Miền Nam và có thể trả hàng tại các khu vực Cần Thơ như sau:
 *** Thành Phố Cần Thơ, Quận Cái Rang, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Vĩnh Thạnh,…
  *** Khu Công Nghiệp  Thốt Nốt 1 – 2, Khu Công Nghiệp Trà Nóc 1 – 2, Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp Cái Răng, Cụm Công Nghiệp Cờ Đỏ ,…
Mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi cần thơ vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá phương thức vận chuyển tối ưu nhất!Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam