Chành xe ninh bình, nhận chuyển hàng từ sài gòn đi ninh bình

Ninh Bình là tỉnh nằm ở cửa ngỏ phía bắc thuộc đồng bằng Sông Hồng, là điểm nút giao thông quan trọng ở các tỉnh phía bắc và giáp các tỉnh lân cận như: Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình. Tỉnh có trung tâm là Thành Phố Ninh Bình với 9 quốc lộ đi qua, được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên khoán sản, Ninh Bình vì thế đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp khai thác khoán sản như: bột đá, vôi, gạch, than bùn, kim loại....các khu công nghiệp lớn cũng nằm cạnh quốc lộ nên khá thuận lợi cho việc lưu thông vận chuyển hàng hóa tại Ninh Bình đi các tỉnh trên cả nước.
Sau đây là một số khu công nghiệp tiêu biểu như:
Khu công nghiệp Gián Khẩu: nằm ở huyện Gia Viễn, bên Quốc Lộ 1A
Khu công nghiệp Khánh Phú: nằm ở đông nam Thành Phố Ninh Bình
Khu công nghiệp Tam Diệp 1 & 2: nằm bên cạnh QL1A & đường sắt Bắc Nam
Khu công nghiệp  Phúc Sơn : nằm ở Tp.Ninh Bình, gần cảng Ninh Phúc
Khu công nghiệp Khánh Cư: nằm ở huyện Yên Khánh, bên quốc lộ 10
....
Có thể nói, các khu công nghiệp lớn nằm ở mặt tiền quốc lộ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn – Ninh Bình & Ninh Bình – Sài Gòn vì vậy mà ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi nó nằm trên trục đường chính của các nhà xe khai khác vận chuyển tuyến Sài Gòn – Hà Nội.
Chành Xe Tải chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trên tuyến đó! Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là khai thác vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các khu vực Miền Trung, Miền Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nôi, vì đây là tuyến chính chúng tôi khai thác. Với hệ thống kho bãi hoạt động tại Bãi Xe Miền Nam – số 13 Quốc Lộ 1A, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận ghép tất cả các mặt hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đi Thành Phố Ninh Bình. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành trong nước, xe chúng tôi có thể trả hàng tại các khu vực của tỉnh Ninh Bình như:
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Hoa Lư – Tp.Ninh Bình
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Gia Viễn – Tp.Ninh Bình
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Nho Quan – Tp.Ninh Bình
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Yên Khánh – Tp.Ninh Bình
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Yên Mô – Tp.Ninh Bình
Vận chuyển hàng đi Ninh Bình có rất nhiều hình thức, khách hàng có thể chọn một số hình thức gửi hàng đi Ninh Bình như sau:
Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Nam và giao trên trục Quốc Lộ 1A đi qua Tp.Ninh Ninh Bình
Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Nam và giao tận nơi tại Tp.Ninh Bình ( đường cấm tải chúng tôi sẽ cho xe nhỏ giao tận nơi )
Nhận hàng tại kho của khách hàng và giao tận nơi Tp.Ninh Bình
Nhận hàng tại kho khách hàng và giao trên trục Quốc Lộ 1A Tp.Ninh Bình
Thời gian nhận hàng: từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều (các ngày trong tuần – hạn chế nhận ngày chủ nhật, ngày lễ) tại Bãi Xe Miền Nam số 13 Quốc Lộ 1, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh ( dưới chân cầu Bến Cát, hướng từ cầu vượt Tân Thới Hiệp đi lên )
Thời gian xếp hàng: từ 16h00 đến 22h00 tối (nếu bạn lên hàng vào khoản thời gian này, mà cần chuyển đi gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng của bạn vào ngày hôm sau).
Tiến độ giao hàng từ Sài Gòn đi Thành Phố Ninh Bình như sau:
Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Bình thường là 2 đến 3 ngày tùy vào lượng hàng trên xe. Do xe chúng tôi về Hà Nội nên sẽ trả hàng cho quý khách trước khi xe về bến. Để thuận tiện cho 2 bên, cũng như tránh trễ nải gây ảnh hưởng tới các hàng khác nên tài xế sẽ gọi cho khách trước 2 tiếng khi xe tới Ninh Bình.
Đôi khi đi trên đường có những trục trặc như: xe hư, quản lý thị trường vịn, khách hàng không nhận hàng,... sẽ gây trễ nảy tiến độ giao nhận hàng, nên cũng mong quý khách thông cảm. Chúng tôi sẽ cố gắng đi đúng tiến độ giao nhận và thông báo lịch trình giao hàng khi bị trễ để quý khách an tâm.
Khi chuyển hàng đi Ninh Bình thì cần những giấy tờ gì?
Tiện thể, quý khách nên lưu ý rằng việc chuyển hàng đi Ninh Bình cần có các chứng từ hóa đơn, biên bản,... đi kèm, mục đích là chứng minh nguồn gốc hàng hóa của bạn với quản lý thị trường hoặc công an kinh tế. Chành Xe Tải xin gợi ý các chứng từ cơ bản như sau:
1. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Bán thì bắt buộc phải có hóa đơn VAT ( bản gốc ) kèm theo phiếu giao nhận hàng hóa.
2. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Nội Bộ trong công ty thì bắt buộc phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ để thay thế cho hóa đơn đỏ đi kèm, bản kê vận chuyển hàng hóa, lệnh điều động hàng hóa,...
3. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Nhập Khẩu thì phải có chứng từ hải quan, tem phụ, nhãn phụ kèm theo.
Nhưng nhiều khi khách hàng gửi mà quên cung cấp hoặc không có chứng từ đi đường cho Chành Xe Tải chúng tôi, và nếu trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra thì chúng tôi xin đưa ra hướng giải quyết như sau:
1.  Thông báo với chủ hàng, xin ý kiến và cố giải quyết nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.
2.  Nếu không giải quyết được tại chổ mà phải về đồn, thì chủ hàng phải trực tiếp cung cấp giấy tờ để giải trình với quản lý thị trường qua điện thoại & Fax theo hướng dẫn của tài xế.
3.  Trường hợp không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp, nhanh chóng ra tận nơi quản lý thị trường để giải quyết nếu không sẽ bị phạt theo lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn bị tịch thu hàng hóa.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam