Chành xe phú yên, bình định, nha trang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa liên tỉnh từ Tp.Hồ Chí Minh đi các khu vực như: Phú Yên, Bình Định, Nha Trang và ngược lại. Xe vận chuyển tuyến này là loại xe 3 chân trọng tải 13 tấn.
Với ưu điềm là xe địa phương Bình Định 77, Phú Yên 78, Nha Trang 79 và là tài xế tỉnh nên rất am hiểu từng cung đường ngõ ngách. Tại đây chúng tôi lại có thêm 1 đội ngũ xe nhỏ chuyên trung chuyển hàng hóa vào các thành phố. Vì vậy đây là điều tuyệt vời nếu khách hàng cần vận chuyển hàng tận nơi đến tay khách.

Một số chặn đường chúng tôi đi như sau:
  • Tp.Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Khánh Hòa có thể giao tại các điểm: Diên Khánh, Vạn Ninh, Ninh Hòa, Cam Ranh, Tp.Nha Trang, các khu vực nội thành,...
  • Tp.Hồ Chí Minh đi Phú Yên giao tại các điểm: Huyện Đông Hòa, Huyện An Tuy, Tp.Tuy Hòa và các khu vực trong nội thành ,..
  • Tp.Hồ Chí Minh đi Bình Định giao tại các điểm: Thành phố Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện Phù Cát, huyện Hoài Nhơn và các khu vực nội thành trong thành phố Quy Nhơn,...
Về thời gian vận chuyển, do là xe chạy chuyên tuyến Hồ Chí Minh – Bình Định và trả hàng dọc Nha Trang, Phú Yên nên thời gian đảm bảo đi là 30 – 36 giờ. Tùy theo khu vực có thể giao sớm hơn, trường hợp bị trễ tiến độ do bất cứ lý do gì thì chúng tôi sẽ thông báo trước và có lý do cụ thể.
Còn cước vận chuyển hàng hóa thì tùy thuộc vào từng mặt hàng, số lượng, địa điểm giao sẽ có giá cước khác nhau. Nếu bạn cần báo giá trước cho khách thì có thể liên hệ chúng tôi theo số 0932.688.093

Những ưu điểm khi bạn gửi hàng bên chúng tôi:
  1. Có kho bãi, địa chỉ công ty rõ ràng, có thể xuất VAT nếu được yêu cầu.
  2. Cước thanh toán linh động, áp dụng công nợ theo tháng nếu đi thường xuyên.
  3. Miễn phí lưu kho, có xe nâng hỗ trợ bóc xếp.
  4. Trích hoa hồng cho người giới thiệu hoặc xuất VAT khống theo yêu cầu.
Vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi miền trung hãy liên hệ chành chúng tôi để được tư vấn báo giá: chành xe nha trang khánh hòa, chành xe phú yên tuy hòa, chành xe quy nhơn bình định.


Trân trọng thanks you!
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam