Vận chuyển hàng đi huế từ chành xe huế

Chành xe đi Huế – Hồ Chí Minh –  Mr.Khánh 0932.688.093, chuyên chuyển hàng hóa đi Thành Phố Huế  trực thuộc công ty vận tải Bắc Nam.
Huế nằm ở dãi đất hẹp của miền trung, thuộc vùng đồng bằng Sông Hương. Huế trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, là cái nôi văn hóa của cả khu vực miền trung, đây đươc xem là vùng đất Thần Kinh hay là xứ thơ, bởi lẻ nó là thành phố được nhắc đến nhiều trong thơ, văn và âm nhạc của Việt Nam.
Địa hình huế nằm ở vùng trũng, cách mặt nước biển khoản 3 – 4m, có cả đồi núi sen kẻ. Phía bắc giáp với quảng trị, phía nam giáp với đà nẵng, phía đông là biển đông, tây là đồi núi, nhìn xa hơn nữa là nước bạn Lào. Khí hậu huế không được thiên nhiên ưu ái cho lắm. khí hậu nơi đây khắc nghiệt và phân hóa thành 2 mùa rõ rệch: mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, trời nóng và oi bức, từ tháng 8 đến tháng 1 là mùa mưa và hay xãy ra bảo lụt.


Tuy thiên nhiên không thuận lợi nhưng huế có nhiều lợi thế về kinh tế văn hóa cũng như chính trị. Thuở xưa thì được vua chúa chọn nơi đây làm cung đình, ngày nay được chọn làm festival. Có lẽ đâu cũng là cái duyên, nên nơi đây xuất hiện nhiều nhân tài, sản sinh ra nhiều di sản văn hóa của nước việt, từ bài thơ, lời ca đến các món ăn truyền thống đều nổi tiếng mà không đâu sánh được. và cũng có thể vì điều đó nên huế có rất nhiều trường đại học và số lượng thạc sỹ củng khá cao so với cả nước.
Về mặt giáo dục – văn hóa nơi đây cao nên các ngành sản xuất thì thấp, đa số là dịch vụ thì nhiều. Có thể điều đó nên nhu cầu vận chuyển hàng sản xuất không nhiều, chỉ chủ yếu là nhu yếu phẩm. Số lượng các khu công nghiệp tại huế cũng khá it so với các tỉnh bạn.


Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn cần mua các sản phẩm kinh doanh từ các tỉnh khác, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh, nên chung tôi cũng mở luôn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới huế, tuy nhiên vẫn còn hạn chế do lượng hàng quá ít. Vì thế xe ra vào không thường xuyên kính mong các khách hàng thông cảm vì hàng tuần chúng tôi chỉ xuất bến khoản 5 -6 chuyến.
Để tuyến vận chuyển Huế - Thành Phố HCM được phát triển mạnh, kính mong cac doanh nghiệp, đối tác, chúng ta hãy cùng nhau hợp tác để giảm thiểu chi phí xăng dầu do không liên kết vận chuyển có logic với nhau.
Vậy các doanh nghiệp hay đối tác có nhu cầu chuyển hàng qua tuyến này, chúng ta hãy cùng nhau hợp tác để giảm thiểu chi phí một cách hiệu quả nhất!
Mọi chi tiết cần hợp tác xin liên hệ: Hotline: 0932.688.093 gặp anh Khánh.
Website: www.chanhxetai.com


Trân trọng!
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam