Chành xe chuyển hàng đi Quảng Trị giá rẻ tại Quận 12

Quảng Trị nằm ở nơi dẹp nhất theo chiều Đông - Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam. Phía bắc giáp Quảng Bình, phía nam giáp Huế, phía đông giáp biển và phía tây giáp dãy núi Trường Sơn. Quảng Trị còn là nơi giao thoa kinh tế - xã hội hai miền Nam Bắc, là ranh giới phân chia 2 miền Bắc Nam thời Pháp thuộc. Tỉnh Quảng Trị trong những năm gần đây được nhà nước đẩy mạnh đầu tư phát triển kinh tế, thương mại cũng như du lịch. Chính vì vậy mà nhu cầu luân chuyển từ các thành phố khác đặc biệt là từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quảng Trị tăng mạnh trong những năm trở lại đây.

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị phần nào đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng có nhu cầu chuyển hàng lẻ, hàng kiện lớn số lượng nhiều đi Đông Hà – Quảng Trị. Khách hàng có thể chuyển hàng đến nhiều huyện của tỉnh Quảng Trị với dịch vụ vận tải của công ty Vận tải Bắc Nam. Khu vực này có đường giao thông xuyên suốt với tuyến quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam dài nhất cả nước, đây chính là ưu điểm lớn trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các tình thành, là kênh vận chuyển quan trọng trong cả nước.

Mặc dù Quảng Trị không phải là nơi có nền công nghiệp phát triển, nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng khá cao. Mạng lưới vận chuyển phát triển, các dịch vụ chành xe Quảng Trị phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

Quy trình vận chuyển hàng đi Đông Hà – Quảng Trị

Với mỗi chuyến hàng được vận chuyển, khách hàng cần phải lưu ý làm đầy đủ giấy gửi hàng, trong đó phải ghi rõ tên tổ chức, cá nhân, địa chỉ, số điện thoại di động hoặc cố định của người nhận hàng ký hiệu, mã hiệu, tên hàng, số lượng, trọng lượng, phương thức giao nhận để tránh thất lạt hàng hóa.

Khi nhận hàng được đóng gói trong bao, thùng, kiện… được niêm phong đưa lên phương tiện vận chuyển của dịch vụ chành xe Quảng Trị thì khi nhận hàng, khách vẫn sẽ nhận lại các bao, thùng, kiện… được niêm phong nguyên vẹn như trước khi giao hàng.

Bên cạnh nhưng lưu ý trên thì khách hàng trước khi sử dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quảng trị đều phải mang theo theo các giấy tờ như hóa đơn giá trị gia tăng đi đường, giấy tờ kèm theo khi vận chuyển…

Hàng hóa khi vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đi Quảng Trị sẽ được giao nhận theo hai hình thức như sau:

Giao tại kho bãi: hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi của nhà xe xe hoặc tập trung tại trung tâm thành phố Quảng Trị để khách tiện ra lấy. Tài xế sẽ liên hệ trước cho khách hàng khoản 2 tiếng trước khi giao hàng.

Giao tận nơi: với số lượng nhiều xe sẽ trực tiếp xuống giao hàng trong giờ hành chính, trường hợp ngoài giờ hành chính sẽ thỏa thuận trước. Số lượng hàng ít vẫn giao tận nơi được tùy theo thỏa thuận với khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Trị

Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị sẽ vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép về Quảng Trị với giá cạnh tranh .Với ưu điểm là “ Chành ” nên chi phí sẽ rẻ hơn so với các phương thức vận chuyển khác, thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là những ưu điểm, lợi thế mà dịch vụ chành xe Quảng Trị mang đến:

- Giá cả dịch vụ cạnh tranh, tương đối rẻ hơn so với mặt bằng chung.( do chạy chuyên tuyến Sài Gòn – Huế, rồi dung xe nhỏ bo trực tiếp lên cho khách hàng)

- Địa điểm tập kết hàng hóa rộng rãi, gần trung tâm thành phố, tiết kiệm rất nhiều cước phí trung chuyển và thời gian giao ra chành.

- Xe vận chuyển hàng ra Quảng Trị đều, hàng ngày đều có xe chạy ra Quảng Trị.

- Dù thực hiện vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, có số lượng lớn, nhưng việc vận chuyển vẫn được đảm bảo để hàng đến nơi an toàn và đầy đủ.

Những cam kết vận chuyển hàng của Chành Xe Quảng Trị

Để giúp khách hàng chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Trị yên tâm, tin tưởng hơn, nay công ty Vận tải Bắc Nam của chúng tôi xin lưu ý một số các chính sách cam kết, các hình thức hỗ trợ tối ưu để những món hàng được giao và gửi đúng người, đúng địa chỉ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như sau:

- Cách thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện: công ty thực hiện các thủ tục thanh toán trong thời gian ngắn, thuận tiện mà không để cho khách hàng phải tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các cách thức thanh toán cước vận chuyển được thực hiện một cách linh hoạt theo từng đơn khi gửi hàng đi Quảng Trị. Ngoài ra, tại đây còn hỗ trợ xuất hóa đơn V.A.T theo yêu cầu.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: nhân viên tư vấn 24/24 luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng, hướng dẫn chi tiết cách thực hiện những thủ tục của chành xe, cũng như giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển của hàng hóa. Nếu khánh hàng có nhu cầu chúng tôi còn hỗ trợ bóc hàng, đếm hàng để hàng hóa đến nơi đủ số lượng và an toàn.

- Giá cả cạnh tranh: do xe chạy khoản cách cự ly ngắn nên đảm bảo giá cạnh tranh hơn các xe chạy tuyến Bắc – Nam. Thời gian giao hàng luôn đảm bảo từ 2 đến 3 ngày.

- Khu vực kho bãi rộng lớn: hệ thống kho bãi được xây dựng với diện tích lớn, lại nằm gần những khu vực trung tâm, nên giảm tối đa phí trung chuyển. Hàng hóa đều được tập kết tại kho và phân loại cụ thể trước khi được đem đi vận chuyển.

Quý khách hàng có thể chọn lựa cách thức vận gửi hàng đi đông hà quảng trị phù hợp với chi phí thấp nhất. Nhân viên công ty sẽ tư vấn đầy đủ về tuyến đường, số lượng, quy cách hàng hóa và cả lộ trình vận chuyển với giá vận chuyển tối ưu nhất. Các bước quy trình vận chuyển như sau :

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng

- Khảo sát lượng hàng, cách thức vận chuyển

- Báo giá vận chuyển. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng

- Xác định tiến độ nhận hàng, giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.

- Hàng hóa được đưa đến đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

- Khách hàng thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

- Giao hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.


Google Account Video Purchases Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam