Chành xe Hà Nam của Vận Tải Bắc Nam dịch vụ có tốt không?

Chành xe Hà Nam hiện đang là mô hình vận chuyển hàng hóa nổi tiếng từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nam. Tuy vậy, cũng rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chành xe Hà Nam lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị chành xe Hà Nam nào, dịch vụ của đơn vị đó có tốt không? Vậy khách hàng có thể cùng tìm hiểu sơ một số thông tin về chành xe Hà Nam của Vận Tải Bắc Nam nhé!
Chành xe Hà Nam là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đến Hà Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng Chành xe Hà Nam với cách hiểu là vận chuyển hàng hóa từ TP.Hồ Chí Minh đến Hà Nam. Chành xe Hà Nam đa số chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể chứ không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các công ty vận chuyển hàng hóa. Trên thực tế, Chành xe Hà Nam không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), chành xe có thể hợp tác với một số chủ xe khác, điều này sẽ giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân lực cũng như bảo dưỡng xe.
Như vậy, khách hàng có thể phân biệt được chành xe với những công ty vận tải khác. Vậy Chành xe Hà Nam của công ty Vận Tải Bắc Nam có gì khác so với các chành xe Hà Nam trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh?
Chành xe Hà Nam được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khách hàng cá nhân buôn bán tin cậy và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là dịch vụ Chành xe Hà Nam của công ty Vận tải Bắc Nam. Vận tải Bắc Nam được xem là một trong những doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa nội địa tại Tp.Hồ Chí Minh. Hiểu rõ về nhu cầu giao nhận, phân phối hàng hóa đang ngày một tăng, Vận tải Bắc Nam luôn đi tiên phong trong việc đầu tư, cải tiến những phương tiện vận tải đa chung loại, với các loại trọng tải khác nhau để đáp ứng kịp thời từng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Với dịch vụ Chành xe Hà Nam nói riêng và các dịch vụ chành xe khác nói chung, Vận tải Bắc Nam luôn có những mức cước vận chuyển tối ưu nhất dành cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đi cùng. Đến với Vận tải Bắc Nam, những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty luôn cảm thấy hài lòng, an tâm khi giao nhận hàng hóa tại Bắc Nam, bởi vì phương châm của Vận tải Bắc Nam là: Nhanh Chóng – An Toàn – Hiệu Quả.
chanh-xe-ha-nam
Một số khách hàng thường quan tâm đến phương thức vận tải và lo ngại vấn đề này ở các chành xe. Đến với chành xe Hà Nam của Vận tải Bắc Nam, khách hàng sẽ luôn an tâm về phương thức vận tải linh hoạt, kích thước hàng hóa được vận chuyển đa dạng bởi những xe tải tốt nhất của công ty với kích cỡ từ 8 đến 16 tấn, đáp ứng từng nhu cầu khác biệt của khách hàng như chuyển hàng sỉ - lẻ, gửi hàng ghép cho đến hàng có tải trọng lớn, hàng dự án hoặc bao xe trọn gói.
Điểm ưa thích khi lựa chọn Chành xe Hà Nam của Vận Tải Bắc Nam đó là lịch chạy xe cố định hàng ngày, nhưng rất đa dạng khung giờ, đảm bảo hàng hóa của khách hàng liên tục được vận chuyển luân phiên từ thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nam. Tại Chành Xe Hà Nam thời gian vận chuyển được tính từ sau khi hàng nhập về kho, thời gian trung bình khách nhận được hàng là từ 3 đến 5 ngày.
Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, một yếu tố luôn được khách hàng quan tâm sau mức cước đó là đội ngũ nhân viên, cụ thể là những người lái xe, phụ xe. Đây cũng là yếu tố được đánh giá rằng công ty vận chuyển đó có chất lượng, uy tín hay không. Vậy đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận tải Bắc Nam thì sao? Tại Bắc Nam, từng nhân viên lái xe, phụ xe đều được đào tạo bài bản, có trách nhiệm trong công việc, và có tay nghề, cũng như những bằng cấp chứng chỉ trong lĩnh vực giao thông - vận tải. Những tài xế của dịch vụ Chành xe Hà Nam tại Bắc Nam là những người dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài, cùng khả năng chịu được áp lực an toàn rất cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Bắc Nam luôn luôn tâm niệm đem đến giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.  
Ngoài ra, một điểm mạnh của Vận tải Bắc Nam phải kể đến đó là hệ thống kho bãi trữ hàng hóa luôn đảm bảo sạch sẽ, an ninh, diện tích rộng lớn, thông thoáng, không gây ra tình trạng hàng hóa chèn ép, chồng chất lên nhau gây hư hỏng hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp kho được Bắc Nam huấn luyện chuyên nghiệp với các phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng, giúp hiệu suất vận chuyển, bốc xếp hàng hóa đạt mức tối đa.
Vận tải Bắc Nam hướng đến sự chuyên nghiệp, tận tâm cho từng dịch vụ khách hàng như Chành xe Hà Nam nên khi hai bên thống nhất những thỏa thuận, Bắc Nam sẽ gửi khách hàng một bản hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi hàng hóa khách hàng. Chành xe Hà Nam luôn cam kết cung cấp đẩy đủ thông tin một cách chính xác, trung thực về quá trình vận chuyển hàng hóa. Khách hàng không cần quá lo lắng nếu xe gặp sự cố ảnh hưởng tiến độ thời gian giao hàng, khách hàng sẽ được thông báo kịp thời về tình trạng hàng hóa hiện tại. Trong quá trình lưu thông, nếu có lỗi do Chành xe Hà Nam gây ra như hàng hóa bị hỏng hóc, đổ vỡ, thất thoát lượng hàng, hoặc chậm tiến độ giao hàng, Chành xe Hà Nam tại Vận tải Bắc Nam sẽ có hình thức bồi hoàn tương ứng.
Ngoài dịch vụ Chành xe Hà Nam, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của Vận tải Bắc Nam:
Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh như :Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định v.v.. Và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như :Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang v.v…và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.Hồ Chí Minh.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nguyên như: Lâm Đồng, Đắklắk, ĐắkNông, Gia Lai, KonTum v.v… và ngược lại.
Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0932.688.093 – 0972.426.025
Email: chanhxehanoi@gmail.com
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam