Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Chành gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng .
Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh thành phố của những cây cầu với kiến trúc độc đáo và lạ lẫm, kết hợp với bầu không khí trong lành mát mẻ, con người thân thiện và dịch vụ công minh bạch đã thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước vào tỉnh. Hiện nay Đà Nẵng đang định hướng phát triển kinh tế về cả 3 lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Trong đó có thể nói ngành dịch vụ du lịch được tỉnh đầu tư khá bài bản với nhiều dự án lớn như: khu du lịch Bà Nà Hills, Đà Nẵng Beach Resort, Dự án The Sun City Riverside Đà Nẵng, Lotte Mart Đà Nẵng,...Nhu cầu vận chuyển hàng hóa vì vậy mà tăng cao theo xu hướng phát triển của tỉnh, hiện nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đến Đà Nẵng và ngược lại được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm tối giảm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhìn thấy tiềm năng đó, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư phương tiện hoạt động trên tuyến với 2 hình thức: Bao xe nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại; nhận ghép hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại, trung bình mõi ngày đều có 1 xe xuất phát từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Khoản cách và thời gian chuyển hàng đến Đà Nẵng.
Sài Gòn cách Thành Phố Đà Nẵng khoản 850km nếu đi theo hướng Tây Nguyên, tuy nhiên ít xe đi theo hướng này vì địa hình khó đi, đa số các xe xuất phát theo trục QL1A dọc theo khu vực miền trung nên cự ly có thể lên đến 1.100km, về thời gian đi thì tùy thuộc từng phương tiện di chuyển ( xe khách sẽ chạy nhanh hơn, khoản 20 giờ là tới, còn xe tải thì thời gian có thể lên đến 25 giờ).
Nhiều khách hỏi chúng tôi thời gian chuyển hàng đi Đà Nẵng là bao lâu? Nếu theo lịch trình đi nguyên xe thì tính từ khi bóc hàng xong tại kho khách hàng thì 20 - 22 giờ sau hàng hóa sẽ có mặt tại Đà Nẵng. Tuy nhiên đối với loại hình ghép hàng thời gian sẽ lâu hơn, tầm 1,5 đến 2 ngày vì phải trả hàng nhiều nơi, nên lịch trình được tính như sau:
  • Hàng hóa khách gửi sẽ được tập kết tại kho để chất lên xe lớn đi vào chiều cùng ngày, tối ngày hôm sau xe sẽ đến Đà Nẵng, vì thế khách có thể nhận hàng vào sáng hôm sau, nếu hàng gấp khách hàng có thể ra bãi lấy vào ban đêm.
  • Hàng nếu khách muốn giao tận nơi trong nội thành Đà Nẵng, thì sẽ có lượng xe nhỏ trung chuyển vào sáng hôm sau.
  • Đôi khi đi trên đường có nhiều rủi ro, trục trặc do phải trả hàng tại nhiều điểm nên thời gian có thể kéo dài hơn. Vì vậy nhiều chành xe đi đà nẵng  không hứa chắc chắn thời gian xe đến nơi chứ không riêng gì chúng tôi ( Nên đối với các mặt hàng gấp, tốt nhất là bạn nên bao nguyên xe để đảm bảo thời gian vận chuyển đi đà nẵng đúng tiến độ ).
Địa điểm gửi và nhận hàng đi Đà Nẵng?
Hàng hóa tại Sài Gòn nếu số lượng nhiều sẽ có xe Đà Nẵng biển số 43 hoặc Quảng Nam 92 trực tiếp xuống lấy ( đối với đường không cấm tải ), số lượng nhỏ lẻ khách có thể chở lên kho tại địa chỉ số 13 QL1A, P.Thới An, Q12 ( Bãi xe Miền Nam kho số 1 )
Thời gian nhận hàng tại kho bắt đầu từ 8h sáng đến 4 giờ chiều. ( lưu ý khách nên chở ra sớm để hàng hóa được xếp đi trong ngày )
Một số địa danh khách thường gửi hàng về Đà Nẵng.
Đa phần khách thường chuyển hàng đến một số khu công nghiệp chính của Đà Nẵng như: KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, KCN Liên Chiểu và thành phố Đà Nẵng.
Một số địa điểm chành Nhật Hồng có thể trả hàng tại Đà Nẵng  như: cảng Tiên Sa, sân bay Đà Nẵng, Ngủ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà... và một số khu vực trên trục QL1A mà xe chúng tôi đi qua.
Các mặt hàng thường thấy khi vận chuyển đi Đà Nẵng.
Thiết bị máy móc phục vụ cho đánh bắt hải sản như: motor, cánh quạt, dầu máy, lưới, dụng cụ nghề cá...
Các sản phẩm phụ trợ cho công nghiệp: hóa chất, máy móc, sắt thép làm công trình...
Các mặt hàng phục vụ sinh hoạt: ly nhựa, canl, chén đĩa, bao bì, phụ gia cho ngành cá...
Hàng nội thất, công trình phục vụ cho các khách sạn, khu du lịch trên địa bàn.
Mặt hàng sản xuất tiêu dùng, hàng chợ phục vụ mua bán cho các tiểu thương và doanh nghiệp,...
Cách tính cước vận chuyển hàng hóa của chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng.
Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu gởi hàng về Đà Nẵng, thông thường hàng hóa được chành đi đà nẵng áp tính giá theo 2 cách sau:
  • Hàng nặng được áp giá tính theo tấn: dưới 1 tấn được coi là hàng lẻ, tùy theo số lượng tấn giá cước dao động từ 1,100,000 – 1,500,000đ/tấn.
  • Hàng nhẹ, cồng kềnh được áp giá tính theo khối: dưới 1,5 khối được coi là hàng lẻ, tùy theo số  khối giá cước dao động từ 300 – 350,000đ/khối.
  • Các mặt hàng vừa nặng, cồng kềnh sẽ có mức giá riêng tùy từng mặt hàng. Đôi lúc hàng hóa rất khó khăn để định giá, vì vậy khách hàng có thể chụp hình trước gửi qua Zalo hoặc email để bộ phận báo giá có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra các mức giá chính xác cho từng mặt hàng.
Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng.
Nếu công ty bạn thường xuyên có nhu cầu chuyển hàng thì chắc không lạ lẫm với câu hỏi này, tuy nhiên đối với những khách mới vận chuyển hàng thì lưu ý những giấy tờ kèm theo như sau:
Hóa đơn đỏ bán hàng.
Phiếu xuất kho kèm theo packinglist để kiểm đếm hàng hóa.
Tem nhãn hàng hóa, đối với mặt hàng nhập khẩu cần phải có tem phụ, chứng từ nhập khẩu.
Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đối với những hàng điều động đi làm công trình hoặc tham gia sự kiện, trưng bày...
Dịch vụ hỗ trợ khi gửi hàng về Đà Nẵng
Hỗ trợ và tư vấn loại hình vận chuyển nếu đi với số lượng lớn.
Có hợp đồng vận chuyển, hợp đồng nguyên tắc khi đi thường xuyên.
Hàng hóa giao nhận có đầy đủ giấy tờ ký nhận rõ ràng, chính xác.
Thanh toán cước linh động trước hoặc sau khi nhận hàng.
Xuất VAT theo yêu cầu, hỗ trợ thu tiền hàng hộ cho khách.
Có đội ngũ bóc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho.
Luôn thông báo lịch trình cụ thể nếu khách yêu cầu.
Cam kết bồi thường 100% nếu làm thất thoát hư hỏng hàng hóa.

Van chuyen hang di da nang, chành gửi hàng đi đà nẵng, chành xe gửi hàng đi đà nẵng, chuyển hàng đi đà nẵng, chành xe đi đà nẵng, chành xe về đà nẵng, chành xe từ tphcm đi đà nẵng, chành xe sài gòn đà nẵng, vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng, gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng, nhà xe gửi hàng đi đà nẵng.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam