Chuyển hàng đi phủ lý hà nam

Chành xe Hà Nam – Hồ Chí Minh –  Mr.Khánh 0932.688.093, chuyên chuyển hàng hóa đi Bắc – Nam trực thuộc công ty vận tải Bắc Nam.
Hà Nam là Một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng phía Bắc Việt Nam nằm trong khu vực quy hoạch phát triển của Hà Nội. Hà Nam nằm trên trục quốc lộ chính, đó là quốc lộ 1A, tiếp giáp với nhiều tỉnh khác nên thuận lợi cho việc giao lưu và phát triển hàng hóa về kinh tế lẫn chính trị.

Hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt đi qua nhiều tĩnh lũy như: QL 1A, Ninh Bình, Hà Nội; QL21A đi Nam Định, Hòa Bình; QL21B đi Hà Đông…với đầu mối giao thông là thành phố Phủ Lý. Chính vì thế đây được coi là nút giao thông quan trọng để phát triển kinh tế bền vững của cả tỉnh Hà Nam với các khu công nghiệp trọng điểm như: KCN Đồng Văn I, KCN Đồng Văn II, KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc, KCN Liên Phong,…Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tĩnh cũng khá thuận lợi!
Về kinh tế Hà Nam có sự phát triển khá đồng đều về 3 lĩnh vực: công nghiệp chiếm 39,7%, nông nghiệp chiếm 28,4% và dịch vụ chiếm 31,9%.
Ngành công nghiêp chủ chốt của tỉnh là ximang, khai thác đá. Với 6 nhà máy sản xuất xuất quy mô lớn đáp ứng nhu cầu xây dựng cho tỉnh và cả khu vực miền bắc.
Nông nghiệp phát triển chủ yếu là trồng trọt và chăn nuôi thủy hải sản do đất đồi trũng được bồi đắp phì nhiêu bởi dòng sông Hồng. Xưa kia Hà Nam được xem là nền văn minh lúa nước lâu đời của tỉnh ta.
Các ngành dịch vụ cũng chiếm tỷ trọng không kém với nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia.
Hiện nay với chiến lượt phát triển kinh tế của tỉnh và sự góp sức của nhân dân, Hà Nam ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn công nghiệp và dịch vụ. Vì vậy quá trình lưu thông và vận chuyển hàng hóa của tỉnh là rất lớn, cần có sự hợp tác từ nhiều phía để giảm thiểu chi phí phát sinh và tăng độ cạnh tranh do doanh nghiệp. Hiện nay nhà xe chúng tôi đang tăng cường liên kết với các đơn vị khác để mở nhiều tuyến xe chuyên vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh – Hà Nam và ngược lại.

Với giá cước cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh chóng, chúng tôi tự tin rằng sẽ đảm nhận tốt dịch vụ vận chuyển cho doanh nghiệp. Dù bạn ở đâu, là doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vận chuyển tuyến Bắc – Nam hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu.
Hotline: 0932.688.093 gặp anh Khánh.

Trân trọng!
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam